Yến tươi

Yến tươi nguyên chất 100%.Tổ yến đã được nhặt sạch lông và tạp chất, được vắt ráo nước, còn tươi, chưa sấy khô, mùi tanh nhẹ, có giá trị dinh dưỡng rất cao, phù hợp với các khách hàng bận rộn, thích hương vị yến tươi, cần giá trị dinh dưỡng cao nhất. Giá 500k/100gr.

Mô Tả sản phẩm:Là yến sào tinh chế nguyên chất từ yến nuôi trong nhà yến. Tổ yến đã được nhặt sạch lông và tạp chất , được vắt ráo nước, còn tươi, chưa sấy khô. Sợi yến to, dài màu trắng trong, có mùi tanh nhẹ (thơm đặc trưng).Ưu điểm: Giữ nguyên được mùi, vị, dinh dưỡng của tổ yến, dinh dưỡng rất cao do chưa qua nhiều công đoạn chế biến, dễ dàng chế biến thành các món ăn bổ dưỡng bạn ưa thích.Quý khách có thể dễ dàng nhận diện được yến thật hay có pha trộn.

Hướng dẫn bảo quản:- Yến tươi có thể bảo quản tối đa 15 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh (2-4oC). Hoặc 3 tháng trong ngăn đá của tủ lạnh, tủ đông.

Đối tượng sử dụng yến sào:- Trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn- Phụ nữ mang thai- Phụ nữ muốn có làn da đẹp, mịn màng- Người cao tuổi và người bệnh- Các đối tượng vận động cường độ cao: vận động viên thành tích cao, ca sĩ,…

Liều lượng sử dụng:- Người lớn, người cao tuổi: 25-30g yến tươi/ngày.- Trẻ em 1-3 tuổi: sử dụng bằng 1/3 liều lượng người lớn- Trẻ em 4-6 tuổi: sử dụng bằng 1/2 liều lượng người lớnTháng đầu tiên: sử dụng mỗi ngày một lầnTháng thứ hai: sử dụng mỗi 2 ngày một lần. Tháng thứ ba trở đi: sử dụng mỗi 3 ngày một lần. Sử dụng yến sào phải sử dụng từ từ từng lượng nhỏ như trên và duy trì trong thời gian dài để có hiệu quả tốt nhất. Kinh nghiệm cho thấy, sau khi sử dụng hết tháng đầu tiên, quí khách sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *